ตั้งครรภ์ได้3เดือนเเล้วค่ะ

แต่แพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อ้วกไปหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงเวลาของการแพ้ท้องค่ะ แม่ต้องอดทนน้า เดี๋ยวก็ดีขึ้น แต่ถ้าแพ้มากไม่ไหว แนะนำให้ไปหาหมอ หมอจะให้ยามาทานนะคะ

3y ago

ถ้าแพ้ท้องแบบไม่ไหว ก็ลองทานดูค่ะ จะได้ทุเลาลง เข้าใจเลยว่าทรมาน ขนาดเค้าแพ้ท้องปกติยังเหนื่อยเลย