ขอดูเด็กเกิดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างแล้ว บ้านนี้2เดือน16 วัน น้ำหนัก 5Kg แล้วจ้า

หนูชื่อน้องอิมเมจจ้า

ขอดูเด็กเกิดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างแล้ว บ้านนี้2เดือน16 วัน น้ำหนัก 5Kg แล้วจ้า
27 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด10มิ.ยนำ้หนักแรกคลอด2.7kgคลอดก่อนกำหนดตอน2เดือนเต็มชั่งได้4.9kgตอนนี้3เดือน5วันยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

3y ago

น่ารักครับลูก😍🥰

บ้านนี้ก็ 2 เดือน 16 วันเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ชั่งเลย เเรกคลอด 2870 เองค่า

3y ago

บ้านนี้แรกคลอด 3160 จ้า

ครบสอ ครบ2เดือน ผมหนัก7กก ตอนนี้ 3เดือน8วัน ยังไม่ได้ชั่งเลยครับบบ

3y ago

หลับปุ๋ยเลยลูก🥰

ยิ้มหวานเลยลูก..แสดงว่าเกิด29กันยา ของเรา2เดือน17วัน6โลจ้า😍😍

3y ago

น่ารัก หลับปุ๋ยเลยลูก😍😊

น้องน้ำเงินครับ แอบอยู่ตั้งนานบ้านนี้3เดือน10วันแล้วครับ

3y ago

น่ารักค่า 😊😊

น่ารักมากๆค่ะ..ผมดกดำมากๆค่ะ..ดีจัง เด็กผมดกๆน่ารักค่ะ

บ้านนี้ 2เ ดือน 18 วัน น้ำหนัก5.1kg แล้วค่ะ

3y ago

🥰🥰🥰

ผมดกจังเลย ลูกบ้านนี้บางเชียว 😅

3y ago

อวบดีจังเลยค่า☺️

บ้านนี้2เดือน23 วัน ดูดนิ้วแล้วจ้า

3y ago

น้องน่ารักจังเลยค่า😊 ผมดกด้วย บ้านนี้ก็ดูดนิ้วแล้วเหมือนกันจ้า

น่ารักมากค่ะแม่จุ๊บที่หนึ่งคะ

3y ago

ขอบคุณค่า แม่ฟัดทั้งวันเลย😆