ขอดูเด็กเกิดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างแล้ว บ้านนี้2เดือน16 วัน น้ำหนัก 5Kg แล้วจ้า

หนูชื่อน้องอิมเมจจ้า

ขอดูเด็กเกิดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างแล้ว บ้านนี้2เดือน16 วัน น้ำหนัก 5Kg แล้วจ้า
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2เ ดือน 18 วัน น้ำหนัก5.1kg แล้วค่ะ

3y ago

🥰🥰🥰