ขอดูเด็กเกิดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างแล้ว บ้านนี้2เดือน16 วัน น้ำหนัก 5Kg แล้วจ้า

หนูชื่อน้องอิมเมจจ้า

ขอดูเด็กเกิดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างแล้ว บ้านนี้2เดือน16 วัน น้ำหนัก 5Kg แล้วจ้า
27 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ ยิ้มหวานด้วย🥰

3y ago

ขอบคุณจ้า😊😊

2เดือนกับ16 น้ำหนัก6โล แร้วจร้า

3y ago

คร่า

น้องพิมพ์ค่ะ3เดือน10วัน8กกจ้า

3y ago

น่ารัก จ่ำม่ำ🥰

น้องมีคุณ 2เดือน 26 วัน 5.7โลคับ

3y ago

หน้าหวานจังเลยลูก😊😊

น้องปังปอนด์ครับ 3เดือน1วัน

3y ago

😁😁

บ้านนี้2เดือน18วันหนัก6Kg 🤣🤣

3เดือน6วัน 7โลกว่าเเล้วจ้า

3y ago

น่ารัก กำลังอวบเลยนะคะแม่

3เดือน10วันจ้า บ้านนี้ 😍😍

3y ago

น่ารักจังค่าแม่

บ้านนี้ครบ3Mนน.6.5kg. สูง64cm.

3y ago

☺️☺️

บ้านนี้ น้องเอวา 3M8D ค่ะ

3y ago

น่ารัก😊😊