น้ำหนัก

35 w แล้วจ้า ลูกน้ำหนักเท่าไรกันแล้วค่ะ บ้านนี้2111แล้วจ้า

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 33w 3140g ตอนนี้ท้องได้38wล่ะค่ะยังไม่รุว่าน้อง นน.เพิ่มมั้ย

4y ago

หมอทักมั้ยค่ะว่าลูกตัวใหญ่ บ้านนี้33w นน 2300 หมอบอกน้องตัวใหญ่😂

บ้านนี้ 36w.ไปซาวด์มาล่าสุดวันที่ 8 กันยา 64 น้ำหนักน้อง 2,653 กรัม ค่ะ

ซาวด์ตอน35w 3200กรัม ตอนนี้38w แม่หนักหน่วงมาก ยังไม่คลอดเลยจ้า

ซาวตอน 33 w นน.2300 ตอนนี้35w จ้า หมอจะนัดซาวอีกทีตอน37 วีคจ้า

ตอน 33W+2 นน.2073ค่ะ😂น้อยกว่าเเม่ๆท่านอื่นเลย

35wนน.2700.30กว่าจะ37wก็คงได้3กว่าๆอยู่ค่ะ

ซาวด์ตอน 36 w 2,800 ค่ะ ตอนนี้ได้ 37w แล้ว 😊

บ้านนี้ซาวตอน36วีค​ 2757กรัมค่ะ

35+4 น้ำหนักตอนนี้ประมาณ2,500ค่า

บ้านนี้34+6วีคน้ำหนัก2183จ้า