เด็ก2เดือน16วัน??

น้อง2เดือน16วัน น้ำหนัก7โลกว่าปกติมั้ยคะ

เด็ก2เดือน16วัน??
6 ตอบกลับ

ของเราก็เหมือนกันคะแต่หมอก็ไม่เห็นว่าอะไรหนิคะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวเลยคะ7.5โล

แรกเกิดหนักเท่าไหร่คะแม่ ปกตินน.ควรขึ้นเดือนละ800-1000กรัมนะคะ

3y ago

ตอนคลอดน้องน้ำหนัก3,405โลค่ะ

หลานเราก็7โลกว่าน้องได้2เดือนกว่าๆ

ลูกเรา 3 เดือน 5โล1ขีด 😁😁😁

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

จ้ำม่ำมากเลย