ขอดูเด็กเกิดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างแล้ว บ้านนี้2เดือน16 วัน น้ำหนัก 5Kg แล้วจ้า

หนูชื่อน้องอิมเมจจ้า

ขอดูเด็กเกิดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างแล้ว บ้านนี้2เดือน16 วัน น้ำหนัก 5Kg แล้วจ้า
27 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะแม่จุ๊บที่หนึ่งคะ

3y ago

ขอบคุณค่า แม่ฟัดทั้งวันเลย😆