ครบรอบ

หนูอลิน 1 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนัก 5kg.

ครบรอบ
32 ตอบกลับ

ชื่อเหมือนกันเลย บ้านนี้ 6เดือน28วัน ยังประมาณ7โลยุเลย

4y ago

ดีจังเลยค่ะ น้องบ้านนี้น้ำหนักเกินเกณฑ์แล้ว

เหมือนเด็กสองเดือนเลยค่ะ จ้ำม้ำน่ารักเชียว😍😍

4y ago

นมแม่ค่ะ

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังแค่ 6โลนิดเอง

บ้านนี้6โลตอนอายุ2เดือน22วันคะ

น้องนมแม่รึนมชงคะ จ้ำม่ำดีจัง

บ้านนี้ 2 เดือนกว่า ก็ 5โล คะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ แม่กลัวน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์มาก

น้ำหนักไปเร็วมากค่ะ

4y ago

น้องกินนมแม่ดุมากค่ะ ครั้งละ 3 ออน ทุก2-3ชม.

น่าฟัด น่าเหวี่ยง

น่ารักจังเลยค่าา

จั้มม่ำมากกก