น้ำหนัก

บ้านนี้38w น้ำหนักขึ้น16กิโล แม่บ้านอื่นขึ้นกีโลแล้ว

10 ตอบกลับ

ก่อนคลอดรวมๆแล้วขึ้นมา 15 โลค่ะ พอคลอดแล้วตัวเบาหวิว ท้องยุบลงจนเกือบเท่าตอนก่อนท้องเลย แต่ยังไม่ได้ชั่งว่าน้ำหนักลงกี่โล 😂

บ้านนี้38+2 ขึ้นมา 20 โลแล้วค่ะ😅😅😅 น้ำหนักน้อง 3100 ผ่าคลอดวันที่ 17 กันยายนนี้ค่ะ อึดอัด มากเดินจะไม่ไหวแล้วว😂

บ้านนี้ 36wน้ำหนักแม่ขึ้น 18 กิโล ก่อนท้อง 51.8 ตอนนี้ 70.7

38w ก่อนท้อง48.6 ตอนนี้ 55.6 ค่าคุณแม่ ขึ้นมา7โลถ้วนเบย

บ้านนี้30สัปดาขึ้นมา12กิโลจ้า

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 11 โลค่ะ 38 w

37+6 ขึ้นมา 25 โลค่ะ🤣🤣

16 โลเท่ากันเลยค่ะ

37+5 ขึ้น16โลแล้วค่ะ

35w จาก53มา65แล่วค่าาา 12โลแล้ววว