ปลุกลูกให้นม(เด็กแรกเกิด)

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า น้องแรกเกิด ให้ปลุกทุกๆ3ชม. ตามที่ รพ.แจ้ง ช่วงกลางคืนแม่ๆ ปลุกน้องให้นมมั้ยค่ะ? ลูกเราไม่ค่อยร้องตอนกลางคืนเลย นอนยาวซะมากกว่า บางคนก็บอกว่าไม่ต้องปลุกให้น้องตื่นเอง แม่ๆ มีความเห็นยังไงบ้างค่า? ขอบคุณล่วงหน้า สำหรับคำตอบค่ะ?

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้อง 14 วัน ไม่ปลุกค่ะ เพราะเคยปลุกเอายัดปากแล้วไม่เคยตื่น 55555 น้องจะตื่นเองตอนหิว สังเกตคือ ทุก 4 ชม จ้า