กินนม

เด็กแรกเกิด ต้องปลุกมากินนมทุก2-3ชม.ใข่ไหมคะ แต่ปลุกมาแล้วน้องไม่ยอมกิน สอบถามคะให้น้องนอนนานโดยไม่ต้องปลุกทุก2-3ชม.ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องตัวเหลืองถึงปลุกกินทุก2ชมคะ ส่วนใหญ่จะนอนถ้าหิวเดี๋ยวร้องเองคะ

4y ago

คะถ้ายังเหลืองก็ต้องปลุกกินกิน1ออนก็ปกตินะคะ