สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

แม่ๆ เริ่มทาครีมที่ท้องกันตอนช่วงท้องกี่เดือนคะ

21 ตอบกลับ

ไม่ทาเลยค่ะบ้านนี้ลูกคนแรกทาจนคลอดก็แตกลายอยู่ดีค่ะพอคลอดออกมาซื้อครีมมาทาไม่ถึง3เดือนหายเฉยเลยค่ะตอนนี้ท้อง2เลยไม่ทาค่ะจะทาหลังคลอดเหมือนเดิมค่ะ

ทาตั้งเเต่สองสามเดือนค่ะ ทุกวันเช้าเย็นหลังอาบน้ำ ทาตั้งเเต่เนิ้นๆผิวหนังจะได้ชุ่มชื้นไม่เเตกง่ายค่า

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ท้องแตกแล้วค่ะ🥲🥲 หมดไปหลายบาทไม่ได้ช่วยอะไรเลย555

ของเรารู้ว่าท้องก็ทาเลยค่ะ ตอนนี้9เดือนเเล้วยังไม่เเตกลายเลย☺️

ไม่ได้ทาเลยค่ะ ปล่อยปกติ; ส่วนตัว (ตอนนี้ 34+1 ยังไม่แตกลายเลยค่ะ)

รุ้ว่าท้องก็ทาเรยค่ะ​ แต่ก็ไม่รอดจ้าตอนนี้7เดือนแล้ว

ทาตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้ทีหลังค่ะ

3y ago

ค่ะๆ ขอบคุณนะคะ🥰

ทาตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ทั้งออย ทั้งครีม

พอรุ้ว่าท้องก็ทาเลยค่ะ ตอนนี้5เดือนเเล้ว

ตั้งแต่ฝากครรภ์ค่ะ โบกได้เลย