สอบถามยี่ห้อเครื่องปั๊มนมในดวงใจ ของแม่ๆ ค่ะ

ตอนนี้กำลังชั่งใจอยู่ว่าจะเอายี่ห้อไหนดี หาข้อมูลรีวิวในอินเตอร์เน็ตก็ยังตัดสินใจไม่ได้ คุณแม่มีแนะนำไหมคะ ว่ายี่ห้อไหนใช้ดี ไม่เจ็บเต้า ดูดได้เกลี้ยงเต้า ขอบคุณล่วงหน้า สำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มาริสออนิวค่ะ

มาริชคะ