พ่อเด็กตรวจเลือด

เรากับพ่อเด็กแยกทางกัน จะให้เขาตรวจเลือดและส่งผลมาให้ ต้องตรวจอะไรบ้างคะ แจ้ง รพ.ว่าอะไร

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ได้แยกกับสามีค่ะ แต่ทำงานคนละจังหวัด ตอนไปตรวจไปคนเดียวตรวจคนเดียว ค่าเลือดปกติ เลยไม่ได้ตรวจสามี แต่ถ้าคุณอยากตรวจสามีด้วย ในวันที่ไปตรวจของตัวเองลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะว่าถ้าจะให้สามีตรวจเลือดส่งผลมาให้ต้องตรวจอะไรบ้าง ให้คุณหมอแนะนำนะคะ

ถ้าค่าเลือดแม่ปกติก็ไม่น่าจะได้ตรวจของคุณพ่อนะคะ เพราะเราก็เลิกกันกับแฟนตอนท้องแจ้งคุณหมอว่าแยกทางกันแล้วหมอก็ไม่ตรวจนะคะ

เราฝากคลินิก คุณหมอจะมีใบรายละเอียดมาให้ว่าคุณพ่อต้องตรวจอะไรบ้างค่ะ ให้ขอรายละเอียดคุณหมอแล้วส่งไปให้คุณพ่อดูนะคะ