สอบถามค่ะ

ถึงกำหนดประจำเดือน แต่มีตกขาวแบบนี้ ณ ตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มา อยากมีลูกค่ะ (ขอบคุณล่วงหน้า) สำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะ
4 ตอบกลับ

เคยเป็นแบบนี้ค่ะ ไม่สนใจคิดว่าประจำเดือนคงจะมา แต่ไม่มาพอตรวจขึ้น2ขีด ไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ตั้งครรภ์แต่ตอนนี้แท้งแล้วค่ะ ขอให้มีเบบี๋ไว้ๆนะคะ

5y ago

ครบกำหนดประจำเดือนมาเช้าตรวจ2ขีดเข้มเลยค่ะ

นี่ก็กลัวจ้า. ปจด. ขาด5วันตรวจขึ้นขีดเดียวพอหายไปได้3วันก็มาแบบติด. กกน. น้อยมาก5555 อยากตรวจใหม่จังเพื่อมีเลยเป็นแบบนี้แล้วท้อง

5y ago

ยัง ไม่ ตรวจ อีก เลย จ้า.. แต่ทางนี้ประจำเดือนจะมาไม่ตรงทุกเดือนเลยคะตอนนั้นท้องรุ้ตัวอีกทีก็สามเดือนแล้วขนาดไปฝากท้องหมอ. ยัง. งง. ว่าท้องได้ไงประจำเดือนก็มาทุกตัวนิ5555.. ขนาด ตัวเอง ยัง. งง. เลยคะ

ลองตรวจดูก็ได้ค่ะ เราก็เป็นแบบนี้ค่ะ

5y ago

ตรวจไปเมื่อเช้า ขีดเดียวค่ะ

ป.จ.ด ขาดกี่วันแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะ😊😊