s26 สีม่วงแรกเกิด สีม่วงดีไหม s26 gold สีทอง ดีกว่าธรรมดายังไงคะ แล้วทั้งสองสูตรราคาเท่าไหร่คะ

s26 สีม่วง กับ สีทอง ต่างกันยังไง สูตรไหนดีกว่ากัน จำเป็นมากไหมคะ

48 ตอบกลับ

ถ้าเปลี่ยนนมจะต้องทำไงค้ะ น้องทาน s26 สีม่วงแรกเกิด ต้องเอาตัวใหม่ผสมกับตัวเก่ารึป่าว

3y ago

แยกขวดจ้าาา เพิ่มขวดนมใหม่ลดขวดนมเก่าลงวันละขวดค่ะ

เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกัน แม่ลองทั้งสองแบบเลย s26 สีม่วง กับ สีทอง อันไหนลูกกินแล้วถ่ายดีก็เอาอันนั้นค่ะ

เราให้ลูกกินสีม่วงอยู่ก็ปกตินะคะ อึปกติดี แต่ว่าจะลองเปลี่ยนเป็นสีทองดูค่ะ คิดว่าสารอาหารน่าจะพรีเมี่ยมกว่า

หลานบ้านนี้กิน s26 ไม่ถ่ายหลายวันเลยค่ะ เค้าว่านมยี่ห้อนี้กากใยเยอะ เลยไม่ค่อยถ่าย

12mo ago

ถ้าอยากให้ถ่ายง่าย ต้องsimilac comfort 1 ค่ะ

นมs26 สูตรโกลด์สารอาหารจะเยอะกว่าสูตรมาตรฐานกล่องที่ม่วงๆ แต่ยังไงถ้ากินนมแม่ได้ก็ให้นมแม่ดีที่สุดค่ะ

เชียร์สีทองจ้าแม่ สูตรโกลด์ สารอาหารเยอะกว่า แต่ก็แล้วแต่เด็กด้วยนะคะว่าเค้าชอบสูตรไหน กินแล้วอึปกติ

สอบถามค่ะ ตอนนี้น้องกิน นมs26 โกล แล้วจะเปลี่ยนมากิน s26 ม่วงค่ะ น้อง1 ขวบ 2 เดือน หนัก 18 โล เปลียนได้เลยใช่ไหม

ถ้ากินสีม่วงอยู่แล้วปกติก็กินต่อไปเลยค่ะแม่ แต่ถ้าอยากลองดูก็ไม่เป็นไร มันน่าจะคล้าย ๆ กันค่ะ

ตามค่ะ อยากรู้เหมือนกัน แฟนบอกให้กินสูตรสีม่วง แต่เราว่า สีมองน่าจะมีอะไรดีกว่า

ลองไปดูข้อมูลเปรียบเทียบบนฉลากทั้ง 2 สูตรเลยดีกว่าค่ะ มันน่าจะคล้าย ๆ กันแต่ปริมาณไม่เท่ากัน