s26 สีม่วงแรกเกิด สีม่วงดีไหม s26 gold สีทอง ดีกว่าธรรมดายังไงคะ แล้วทั้งสองสูตรราคาเท่าไหร่คะ

s26 สีม่วง กับ สีทอง ต่างกันยังไง สูตรไหนดีกว่ากัน จำเป็นมากไหมคะ

48 ตอบกลับ

ตั้งแต่คลอดน้องมาก็ให้ทานนมแม่ กับ นมs26 กล่องม่วงๆ มาตลอด ว่าเปลี่ยนให้กินสูตร Gold บ้างเพราะว่ามีใยอาหารมากกว่าค่ะ