s26 สีม่วงแรกเกิด สีม่วงดีไหม s26 gold สีทอง ดีกว่าธรรมดายังไงคะ แล้วทั้งสองสูตรราคาเท่าไหร่คะ

s26 สีม่วง กับ สีทอง ต่างกันยังไง สูตรไหนดีกว่ากัน จำเป็นมากไหมคะ

48 ตอบกลับ

ถ้ากินสีม่วงอยู่แล้วปกติก็กินต่อไปเลยค่ะแม่ แต่ถ้าอยากลองดูก็ไม่เป็นไร มันน่าจะคล้าย ๆ กันค่ะ