นมผง s26 สีทอง และ สีม่วง

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ให้น้องกินนมผง s26 goldสีทอง แล้วน้องปกติดี แต่ว่าอยากจะเปลี่ยนเป็น s26สีม่วง จะถูกกับนมเหมือนสีทองมั้ยคะ พอดีแถวบ้าน s26สีม่วง มีแต่กล่องใหญ่ กลัวซื้อมาแล้วไม่ถูกกับน้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมผง s26 สีทอง และ สีม่วง
1 ตอบกลับ

ยังไม่น่าเปลี่ยนนะคะ