s26 สีม่วง กับ สีทอง ต่างกันยังไง สูตรไหนดีกว่ากันคะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ s26 สีม่วง กับ สีทอง ต่างกันยังไง แล้วปกติคุณแม่ให้ลูกกินสูตรไหนกันคะ

3 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ นมผง S26 กล่องสีม่วง และ นมผง S26 กล่องสีทอง ต่างเป็นนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี โดยแตกต่างกันที่ส่วนผสมที่เป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับเด็ก เช่น นมผง S26 กล่องสีทองมีสฟิงโกไมอีลิน เป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองตั้งแต่ในครรภ์จนถึงวัยผู้ใหญ่ตอนต้น มีโฟเลตสูง ช่วยเสริมสร้างการสร้างเม็ดเลือดแดง ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนตัดสินใจให้นมลูก โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-3

บ้านนี้กินสีทองนน.ขึ้นดีค่ะแต่ไม่ค่อยถ่าย กินสีม่วงถ่ายดีนน.ค่อยๆขึ้นค่ะ ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยค่ะ

กินสีทองค่ะ สูตร 1 ตอนนี้สูตร2 แล้ว นน น้องดีค่ะแม่ถ่ายปกติ และพัฒนาการดีมากๆค่ะแม่