นมผง

ระหว่าง s26 gold กับ s26สีม่วง แตกต่างกันอย่างไงค้ะ ตัวไหนน้ำหนักดีค้ะ

2 ตอบกลับ

เคยลอง 2อย่างนี้คะ ก็เหมือนเดิมคะ มันคงเป็นเพราะแล้วแต่เด็กด้วยมั๋งคะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ขอให้น้องทานนมแล้วถ่ายง่ายก้อพอคะ

5y ago

ใช่คะ

ราคาค่ะสารอาหารต่างกันไม่มากนัก