s26 สีม่วงแรกเกิด สีม่วงดีไหม s26 gold สีทอง ดีกว่าธรรมดายังไงคะ แล้วทั้งสองสูตรราคาเท่าไหร่คะ

s26 สีม่วง กับ สีทอง ต่างกันยังไง สูตรไหนดีกว่ากัน จำเป็นมากไหมคะ

48 ตอบกลับ

เค้ามีขนาดกล่องทดลองมั้ยคะ s26 gold สูตรสีทอง อยากลองให้ลูกมากินก่อนค่ะ

4y ago

มีคะ กล่อง 350 กรัม บิ๊กซีกล่องสองร้อยกว่าบาทคะ

สูตรโกลด์เลยจ้า ถ้าไม่เกี่ยงเรื่องราคา เพราะสูตรนี้สารอาหารจะดีกว่าค่ะ

เราให้ลูกกิน S26 Gold ตามหมอแนะนำคะ หมอบอกถ้าไม่มีปัญหาเรื่องเงินให้กินสีทองดีที่สุด

แม่ ๆ คะ ตัวโกลสีทองนี่คือสูตรล่าสุดใช่ไหมคะ อยากจะลองซื้อให้ลูกกินดูบ้างค่ะ

s26 สีม่วงแรกเกิด จะมีสารอาหารที่ต่สงกับ s26 สีทองค่ะ ราคาจะไม่แรงเท่าด้วยนะคะ

เราให้ลูกทานสูตรสีทองค่ะ อ้วนมากจ้ำม่ำเลย น้องกินดีถ่ายดีค่ะ

ถ้ากินสีทองอยู่ แล้วเปลี่ยนจะเปลี่ยนกินสีม่วงบ้าง ได้มั้ยคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เอส26สูตร1 โกลมีสฟิงโกไมอิลีน สารอาหารนี้พบได้ในน้ำนมแม่ค่ะ