s26 สีม่วงแรกเกิด สีม่วงดีไหม s26 gold สีทอง ดีกว่าธรรมดายังไงคะ แล้วทั้งสองสูตรราคาเท่าไหร่คะ

s26 สีม่วง กับ สีทอง ต่างกันยังไง สูตรไหนดีกว่ากัน จำเป็นมากไหมคะ

48 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ตอนนี้น้องกิน นมs26 โกล แล้วจะเปลี่ยนมากิน s26 ม่วงค่ะ น้อง1 ขวบ 2 เดือน หนัก 18 โล เปลียนได้เลยใช่ไหม