ขอสอบถามแม่ๆทุกคน

ตอนนี้น้องทานนม s26สีทอง แต่อยากจะเปลี่ยนมาเป็นs26 สีม่วงค่ะ เพราะสีทองราคาแรงมาก สามารถเปลี่ยนได้ใหมค่ะ อยากถามคุณแม่ทุกคนค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคน
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ค่ะแม่ แต่ต้องสังเกตุว่าน้องกิน S26 สีม่วงมีอาการท้องอืด ท้องผูกรึป่าวนะคะ ถ้าไม่มีอาการอะไรก็กินได้ค่ะ