คนอื่นชอบทักให้รู้สึกเฟล

สวัสดีค่ะแม่ๆ ท้องแรกคน เรื่องคือว่าท้องตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 4 แล้วค่ะ ร่างกายเริ่มอ้วนออกแทบทุกส่วน คนชอบทักให้รู้ว่าเฟล ที่ทำงานส่วนใหญ่ มีวิธีหลีกเลี่ยงไหมคะ หรือวิธีกำจัดความคิดตัวเองก้อได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

สิ่งสำคัญคือสุขภาพของคุณแม่และลูกค่ะ ถ้าร่างการแข็งแรงปกติทั้งแม่ทั้งลูก คำพูดคนอื่นก็ไม่ควรมีผลกระทบค่ะ เราไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน

ลูกเราแข็งแรงพอแล้วค่ะแม่ ใครไม่ช่วยค่าเลี้ยงดูเราไม่สนค่ะ 555

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่