สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38weekแล้วค่ะ มีสีขาวๆออกมาแบบนี้เยอะมากๆเลยค่ะแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38weekแล้วค่ะ มีสีขาวๆออกมาแบบนี้เยอะมากๆเลยค่ะแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38weekแล้วค่ะ มีสีขาวๆออกมาแบบนี้เยอะมากๆเลยค่ะแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ