สวัสดีค่ะแม่ๆ

น้องอายุ 8 เดือน 15 วัน รู้สึกว่าน้องเบื่อๆอาหาร กินข้าวน้อยมา 3-4 วัน แม่ๆมีคำแนะนำบ้างไหมคะ #น้องกิมจิ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่

สวัสดีค่ะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นด้วยรึเปล่าคะ ลูกเราตอนฟันจะขึ้นไม่กินทั้งข้าวทั้งนม

5mo ago

เหงือกเริ่มเป็นตุ่มๆ เหมือนฟันจะขึ้นค่ะ ญาติๆบอกน้องจะเริ่มหัดยืนหัดเดิน แต่แม่กังวล😅

อาจเพราะอากาศค้อนค่ะ เลยทำให้เบื่อข้าว

5mo ago

ระวังป่วยนะคะ เล่นน้ำเอา

ขอบคุณค่ะแม่😊