สวัสดีค่ะแม่ๆ คือตอนนี้ประจำเดือนไม่มา4-5วันแล้วค่ะ

คือแม่อยากทราบว่า มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ ปล.แม่คลอดลูกคนแรกได้3m7dแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ คือตอนนี้ประจำเดือนไม่มา4-5วันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะแม่ ยิ่งหลังคลอดใหม่ๆถ้าไม่ได้ป้องกันจะติดไวมากค่ะ

5y ago

แม่ค่ะ คือตอนนี้ แม่มีนำ้นมออกมา+เจ็บหัวนม ปล.แม่ไม่ได้ให้น้องกินนมแม่แล้วค่ะ