สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38weekแล้วค่ะ มีสีขาวๆออกมาแบบนี้เยอะมากๆเลยค่ะแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

9 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เดือนแรกจนจะเข้า38วีคแล้วค่ะ แรกๆๆจะเป็นสีขาว+แบบก้อนเปียกค่ะ มาหลังๆจะเป็นน้ำใสๆ+น้ำขุ่นๆเล็กน้อยค่ะ ไม่มีกลิ่นไม่คันไม่แสบ ปกติค่ะ

ตกขาวค่ะแม่ เป็นเหมือน พอดีถึงวันนัดเมื่อวันที่ 25 สิงหา เลยถามคุณหมอ หมอเลยให้ตรวจภายใน สรุปคือเป็นตกขาว หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ

ตกขาวค่ะ ถ้าเยอะมากๆระวังช่องคลอดอักเสบนะคะ บ้านนี้เพิ่งโดนสอดยาไปเพราะช่องคลอดอักเสบ

8mo ago

บ้านนี้แค่มีตกขาวเยอะค่ะ จนไหลออกมาเป็นน้ำ ไปหาหมอหมอเลยบอกว่าช่องคลอดอักเสบ แต่แปลกที่เค้าไม่คันเลยค่ะ กว่าจะรู้ตัวหมอบอกว่าตกขาวสีเริ่มเปลี่ยนแล้ว😅

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะเดี๋ยวเยอะเดี๋ยวน้อย

ตกขาวค่ะบ้านนี้ เป็นตั้งแต่ 30 วีคเหมือนกันค่ะ

น่าจะตกขาวนะคะบ้านนี้ก็เยอะค่ะ

ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวปกติ

ตกขาวค่ะ