นมผง

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามค่ะนมผงในเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนดีที่สุดค่ะ แม่ไท่านไหนพอแนะนำได้บ้าง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีที่สุดในแง่ไหนล่ะคะ ถ้าดีตามคำโฆษณาก็ตัวที่ราคาแพงๆ ที่บอกว่าเติมนั่นนี่นู่นสารพัดนั่นแหละค่ะ ถ้าหมายถึงดีกับลูกเราไหม ตอบไม่ได้ ต้องลองให้ลูกกินค่ะ บางคนกินถูก บางคนกินไม่ถูก แต่ถ้าจะให้ดีที่สุดทุกประการ คือนมแม่ค่ะ สารอาหารมีเยอะกว่านมผงทุกชนิด และมีภูมิคุ้มกันที่นมผงให้ไม่ได้ด้วยค่ะ