สวัสดีค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30wแล้วค่ะ ตอนเช้าและตอนกลางวันมักกินข้าวได้ไม่ค่อยเยอะ มีอาการเมื่อยตามตัว ตอนกลางคืนมักนอนหลับยาก และเหนื่อยง่าย แม่ๆท่านอื่นๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ /// และกินทุเรียนบ่อยๆอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเมื่อยเหมือนกันค่ะ. กินทุเรียนไม่อันตรายค้ะ แต่ควรกินน้อยๆ. แม่ควรพักผ่อนเยอะๆ. จะเดินจะลุกให้ค่อยๆทำค่ะ