ท้องแข็ง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ 38weekแล้วค่ะ ท้องแข็งกว่าเดิม รู้สึกหน่วงๆท้องเวลาเดิน แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บหรือปวดแต่อย่างใดเลยค่ะ แบบนี้เรียกอาการเตือนใกล้คลอดหรือป่าวคะ..

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มันคืออาการเตือน ตอนแรกเราก็ไม่รู้ มารู้ตัวอีกที ก็ปวดท้องคลอดแล้ว