ท้องแรกค่ะขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

อยากจะรู้ว่าแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะตกขาวหรือมูกขาวค่ะเป็นตอน4ทุ่มของเมื่อวานนี้ 06/06/65 ค่ะจู่ๆก็ออกเป็นก้อนแบบนี้แต่ครั้งเดียวค่ะพอใช้ทิชชู่เช็ดแล้วคลี่ทิชชู่ออกก็เป็นยืดๆเหนียวๆใสๆแบบในภาพเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38Weekแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ไม่มีประสบการณ์จริงๆค่ะ

ท้องแรกค่ะขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

มูกใสค่ะเราเป็นตอนท้อง38+4สักพักก็มีมูกเลือดออกมาแล้วปวดท้องเหมือนอยากถ่ายพอเข้าห้องน้ำเท่านั้นแหละน้ำคล่ำแตกเรารีบไปรพ.เลย

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ อยากแตกแล้วไม่อยากรอนานค่ะอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ🙏🙏😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะเพิ่งเป็นเมื้อกี้เลย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+2แล้วค่ะ เป็นสัญญานเตือนใช่มั้ยคะว่าไกล้คลอด

ตกขาวขนาดตั้งครรภ์ค่ะเป็นปกติของคนท้องค่ะเคยถามหมอแล้วหมอบอกปกติค่ะไม่ต้องกังวนอะไรค่ะคุนแม่

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่

บ้านนี้ก่อนจะคลอดลูกคนแรกมูกใสออกก่อนแล้วค่อยมีมูกเลือดออกแล้วค่อยปวดท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏

ก่อนเราคลอด เรามีแบบนี้หลุดออกมาค่ะ พยาบาลบอกเป็นมูกของปากมดลูก

2y ago

บางทีปากมดลูกอาจจะเปิดน้อยๆแล้วก็ได้ค่ะ เพราะตอนนี้เราเป็นเป็นเมือกๆใสก้อนๆยืดๆแบบนี้เลย ไม่มีอาการปวดท้องอะไร ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 1 ซม ค่ะ

มูกใสค่ะ จะออกมาช่วงใกล้คลอด ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🙏

มูกใส ปกติค่ะ