สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยได้กินผักเลย ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

วันนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไข่ไก่ไม่เคยได้ทานเลย😂

พยายามกินให้ครบ 5 หมู่ค่ะ