สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38weekแล้วค่ะ มีสีขาวๆออกมาแบบนี้เยอะมากๆเลยค่ะแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

9 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ เป็นเหมือน พอดีถึงวันนัดเมื่อวันที่ 25 สิงหา เลยถามคุณหมอ หมอเลยให้ตรวจภายใน สรุปคือเป็นตกขาว หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ