ผลอัลตร้าซาวด์

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ คุณหมอปริ้นรูปมาให้ แต่ในใบซาวด์ที่เป็นรูปลูกเรา มันไม่ใช่ชื่อเราค่ะ แต่ประวัติด้านบนที่หมอฉีกมาแปะในสมุดฝากครรภ์คือชื่อเรา แต่ในรูปภาพไม่ใช่ชื่อเราค่ะ เราอยากรู้ว่าสรุปรูปอันนี้เป็นรูปลูกเราไหมคะ โทรสอบถามไปมะกี้เค้าบอกเคาเตอพยาบาลปิดแล้ว ต้องรอพุ่งนี้ ปล ใบด้านบนคือชื่อเรา แต่งงด้านล่างที่หมอฉีกออกมาให้ไม่ใช่ชื่อเรา ในรูปอัลตร้าซาวด์ เลยอยากรู้ว่ารูปใบนี้ใช่รูปอัลตร้าซาวด์ลูกเราไหม หรือเป็นเพราะหมอไม่ได้เปลี่ยนประวัติรึเปล่าคะ

ผลอัลตร้าซาวด์
13 ตอบกลับ

เปลี่ยนโรงพยาบาลดีไหมคะแม่เพื่อความสบายใจ ใบซาวด์ยังผิดเลยวันคลอดจะหยิบลูกผิดไหมเนี่ย 55555 เราก็เป็นคนนึงที่ย้ายรพนะคะ ย้ายตอนอายุครรภ์5เดือนกว่า มีอะไรถามได้นะคะ☺️🥰

5y ago

อยู่แถวรัตนาธิเบศร์ ลองมานนทเวชไหมคะแม่ราคาสูงหน่อยแต่บริการโอเคอยู่น้า เค้าไปตอนตรวจตั้งครรภ์มา

นี่คือใบซาวน์จะไม่ถูกตัดค่ะ จะอยู่แผนเดียวกัน หรือเป็นไปได้กรณีคุณแม่คุณหมออาจต่อในกราฟผิดชื่อผิดใบค่ะ

5y ago

ตอนแรกใบออกมาแบบนี้ค่ะแต่หมอฉีก ส่วนตอนปริ้นเรายังไม่ได้เห็นรูปชัดๆมาเห่นตอนหมอฉีกส่งให้ค่ะ ขอบคุณมากเลยนะคะที่ตอบ❤️🙏🏻

ทำไมข้างบน ขึ้น29w แล้วใบที่มีรูป ลูกเป็น25wคะ พรุ่งนี้รองสอบถาม ที่ รพ.ดูให้แน่ใจอีกทีนะคะ

5y ago

ได้ลูกสาวค่า กำหนดคลอด12สืงหาค่ะแม่

อายุครรภ์ไม่เท่ากัน ใบที่ปริ้นมาเวลาก็ไม่ตรงกันค่ะ หน้าจะเป็นของอีกคนน่ะค่ะ

5y ago

เสียใจมากเลย เราฝากเอกชน แถมไปซาวด์อันนี้นอกแพคเกจเสียเพิ่มอีก แต่เจอแบบนี้เสียความรู้สึกเลยค่ะ

ใบข้างบน กับข้างล่างอายุครรภ์ไม่ตรงกันคะ ใบล่างไม่น่าใช่ของคุณแม่นะคะ

รอเช็คกับหมออีกทีพรุ่งนี้ดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์

5y ago

✌🏻

เวลาก็ต่างกัน 7-8 นาที น่าจะสลับใบซาวร์กับคนอื่นแล้ว

5y ago

ใช่ค่ะ สลับกับคนอื่นมา หมอให้ไปเอาของเรามาแล้วค่ะ

อายุครรภ์ไม่เท่ากันนะคะ พรุ่งนี้ติดต่อดูอีกที

5y ago

ดีค่ะ ย้ายเลย

ใครพอรู้บ้างเราขอรบกวนช่วยตอบทีนะคะ

5y ago

ถ้าใช่ของแม่ ใบจะไม่ถูกฉีกค่ะ มันจะเป็นใบเดียวกันทั้งบนและล่างค่ะ

เปลี่ยน รพ เถอะค่ะ เพื่อความสบายใจ

5y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากเลยนะคะ❤️