ในรูปอัลตร้าซาวด์ ของยังอยู่ใช่มั้ยคะ

แบบนี้คือน้องยังอยู่ใช่มั้ยคะ เมื่อคืนไปหาหมอด้วยอาการ มีมูกเลือด หมอแจ้งว่าแท้งคุกคามค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ในรูปอัลตร้าซาวด์ ของยังอยู่ใช่มั้ยคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยตกเลือดตอนอายุครรภ์11สัปดาห์ แท้งคุกคากยังอยู่ค่ะแต่ถ้าแท้งสำเร็จหมอจะขูดมดลูกค่ะ ตอนนี้24สัปดาห์แล้วดิ้นเก่งมากค่ะ พยายามนอนเฉยๆสักอาทิตย์2อาทิตย์ห้ามทำอะไรเลยยกเว้นเดินไปเข้าห้องน้ำ เข้าห้องน้ำก็ห้ามเบ่งค่ะ หมอเคยเตือนแบบนี่เหมือนกันค่ะ

เค้ามีเลือดออกตอน13w4d ไปหาหมอหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะซาวด์มาเด็กยังปลอดภัยแม่ต้องงดเดินนะคะเดินน้อยๆพักผ่อนให้เพียงพออย่าประมาทค่ะช่วงนี้งดทุกอย่างไปก่อนอย่าขยับมากค่ะเด็กหลุดง่าย

3w ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็แท้งคุกคามตอนท้องได้12วีคค่ะ มีเลือดออกเป็นเดือนเลยค่ะ แต่น้องก็ยังอยู่ดีตอนนี้31วีคล่ะค่ะแม่ พยายามอย่ายกของหนัก อย่าเดินบ่อย ไม่เครียดนะคะแม่✌️🥰

2w ago

ออกซึมๆ เวลานั่งหรือเข้าห้องน้ำเช็ดก็เปอะทิชชู่ทุกครั้งเลยค่ะคุณแม่

ยังอยู่ค่ะ ของเราก็เป็นแบบนี้ตอน4w มีภาวะเเท้งคุกคามเลือดออกเป็นสีน้ำตาล หมอให้กินยากันแท้ง อย่าเดินเยอะนอนพักเยอะๆนะคะ ตอนนี้ของเรา21w แล้ว

ยังอยู่จร้า ภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นตกเลือด พอมาตรวจอีกที หมอบอกแฝด แต่น้องหลุดไปแล้วคนหนึ่งค่ะ หลุดตอนตกเลือด

3w ago

2เดือนค่ะ

แม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์มาไวฟังเลยค่ะสบายใจบ้านนี้ก็เป็นภาวะนี้ค่ะมีเลือดตอน7วีคออกมาตลอดเวลาเลยค่ะ

1w ago

ซื้อในอินเตอร์เน็ตค่ะแต่ว่าเครื่องที่บ้านก็ยังใช้ได้อยู่นะคะตอนนี้คลอดน้องได้ 4 เดือนแล้วไม่ได้ใช้เลยไม่สนใจต่อไหมใช้ดีค่ะตื่นเช้ามาเราฟังเสียงหัวใจน้องฟังได้ตลอดเวลาเลยค่ะที่เราอยากได้ยินได้ยินตั้งแต่ 2 เดือนแรกเลยค่ะ

ยังอยู่ค่ะ แต่แม่ ห้ามเดินเยอะ หรือ ยกอะไรหนักๆ นะคะ ถ้าแม่ทำงาน แนะนำเเจ้งที่ทำงานไง้เลยค่ะ

3w ago

ขอบคุณมากค่ะ

มีมูกเลือดออก ตอนอายุครรภ์ 11 วีค จะเป็นอะไรไหมค่ะ ควรไปหาหมอหรือป่าว แนะนำหน่อยค่ะ

2w ago

ไปหาหมออีกนะคะ ของเราไปหาหมอด้วยอาการปวดท้องและแจ้งว่าเป็นแท้งคุกคามหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

น่าจะยังอยู่นะคะ มีลิ่มเลือดหรือมีชิ้นเนื้อออกมาด้วยหรือป่าวค่ะ

3w ago

เจอเลือดออกเหมือนกันตอน 7 วีค หมอให้นอนนิ่ง 3 วัน งดกิจกรรมทุกอย่างที่หนักค่ะ ตอนนี้ปกติแล้วจะ คุณหมอแนะนำว่าไม่ควรเครียดด้วยนะคะ

น้องยังอยู่ค่ะแม่ อย่าทำงานหักโหมนะคะบำรุงตัวเล็กเยอะๆนะคะแม่