ผลอัลตร้าซาวด์

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ คุณหมอปริ้นรูปมาให้ แต่ในใบซาวด์ที่เป็นรูปลูกเรา มันไม่ใช่ชื่อเราค่ะ แต่ประวัติด้านบนที่หมอฉีกมาแปะในสมุดฝากครรภ์คือชื่อเรา แต่ในรูปภาพไม่ใช่ชื่อเราค่ะ เราอยากรู้ว่าสรุปรูปอันนี้เป็นรูปลูกเราไหมคะ โทรสอบถามไปมะกี้เค้าบอกเคาเตอพยาบาลปิดแล้ว ต้องรอพุ่งนี้ ปล ใบด้านบนคือชื่อเรา แต่งงด้านล่างที่หมอฉีกออกมาให้ไม่ใช่ชื่อเรา ในรูปอัลตร้าซาวด์ เลยอยากรู้ว่ารูปใบนี้ใช่รูปอัลตร้าซาวด์ลูกเราไหม หรือเป็นเพราะหมอไม่ได้เปลี่ยนประวัติรึเปล่าคะ

ผลอัลตร้าซาวด์
13 ตอบกลับ

เปลี่ยน รพ เถอะค่ะ เพื่อความสบายใจ

5y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากเลยนะคะ❤️