วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ

อยากทราบว่าลูกตัวเล็กมากค่ะต้องกินอะไรจะตัวใหญ่ค่ะเเต่เเม่ก้กินตลอดค่ะไม่หยุดปากเลยนมกล้วยข้าวก้กินค้ะ

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกเหรอค่ะว่เด็กตัวเล็ก ดูในใบซาวด์อายุครรภ์ก็เกือบจะเท่าอายุครรภ์จริงนี่ค่ะ ต่างกันวันเดียว

5y ago

แม่อย่าไปกังวลเลยค่ะ