ผลอัลตร้าซาวด์

กับกำหนดคลอดที่หมอบอก แม่ๆเชื่ออันไหนเป็นหลักกันค่ะ??

8 ตอบกลับ

ผลซาวจ้า แต่บางทีมันจะมีเหตุให้คลอดก่อนนะคะ ไม่ได้ตรงเป๊ะตามผลซาวเสมอไป เช่นปากมดลูกเปิดก่อนกำหนด การตกเลือด หรือภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ ให้เตรียมของที่จะใช้ในวันคลอดให้พร้อมล่วงหน้าเลยจ้า

อย่างเรากำหนดคลอดในผลซาว 7 ก.ค ผลอาจคลอดก่อนนั้น หรือหลังนั้น 1อาทิตย์คะ อาจไม่ตรงเป๊ะคะ ต้องพร้อมเสมอคะ

5y ago

เรายังไม่รู้เพศเลยอยากได้ชายค่ะ ซาวเขาไม่ให้ดู555

ของเราหมอไม่เลื่อนตามผลซาวนะคะ ลูกอาจจะตัวเล็กใหญ่ไม่เกิน2อาทิต ถือว่าปกติไม่เลื่อนตามผลซาว

เรากำหนดคลอด7 ก.ค. หมอซาวมาก็ยังยึดกำหนดเดิมค่ะ อาจจะคลอดก่อนหลังนิดหน่อยค่ะแม่

เรายึดผลซาวคะ แต่กำหนดคลอดก็ตรงกับที่หมอนับอยู่ดี555

หมอซาว คะ แต่ก็ตรงกันที่หมอนัด

ผลซาวค่ะแม่ หมอยึดจากผลซาว

ผลอัลตร้าซาวด์จ้า