น้ำคล่ำเยอะ

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ หมอบอกว่าน้ำคล่ำเยอะ จะเปนไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำคล่ำเยอะค่ะ หมอบอกว่าอาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแต่ก็ไม่ได้อันตรายมาก แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มากแต่ลูกตัวเล็ก แม่คลอดน้องตอนอายุครรภ์ได้37+1พอดี น้ำหนักน้อง2820กรัม น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ😊😊

5y ago

กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนค่ะ. 7เดือนแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย