เพศลูกเห็นตอนกี่วีคคะ

ในรูปอัลตร้าซาวด์ หญิงหรือชายคะแม่ๆ 14 w5วันคะหรือว่ายังเล็กอยู่#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เพศลูกเห็นตอนกี่วีคคะ
6 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีติ่งงอกออกมา ต่อให้เล็กแค่ไหนก็ยังมองเห็นค่ะ อันนี้เรียบ ผู้หญิงค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้เห็นตอน 16 สัปดาห์เหมือนกัน อ้าขาแบบนี้เหมือนกันค่ะ

2y ago

อีกรูปเป็นแบบนี้คะแม่ญหรือช คะ

บ้านนี้ทำไมให้เห็นเร็วก็ไม่รู้ค่ะแม่อดลุ้นแต่รอผลเลือดยืนยัน น้องถ่างขาเห็นจู๋เลยค่ะ 13สัปดาห์​

2y ago

แสดงว่าบ้านนี้มีลุ้นลูกสาวใช่ไหมคะ😂😂

ยังเล็กอยู่ค่ะ แต่น่าจะไปทางหญิง รอสัก 20W อวัยวะจะเห็นชัดกว่านี้ค่ะ

ตรวจนิฟตี้รู้เพศตั้งแต่10สัปดาห์​เลยค่ะคุณ​แม่

ถ้าอายุครรภ์เยอะกว่านี้จะเห็นชัดกว่านี้ค่ะแม่

มองไม่ออกเลยแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰