ผลอัลตร้าซาวด์

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ คุณหมอปริ้นรูปมาให้ แต่ในใบซาวด์ที่เป็นรูปลูกเรา มันไม่ใช่ชื่อเราค่ะ แต่ประวัติด้านบนที่หมอฉีกมาแปะในสมุดฝากครรภ์คือชื่อเรา แต่ในรูปภาพไม่ใช่ชื่อเราค่ะ เราอยากรู้ว่าสรุปรูปอันนี้เป็นรูปลูกเราไหมคะ โทรสอบถามไปมะกี้เค้าบอกเคาเตอพยาบาลปิดแล้ว ต้องรอพุ่งนี้ ปล ใบด้านบนคือชื่อเรา แต่งงด้านล่างที่หมอฉีกออกมาให้ไม่ใช่ชื่อเรา ในรูปอัลตร้าซาวด์ เลยอยากรู้ว่ารูปใบนี้ใช่รูปอัลตร้าซาวด์ลูกเราไหม หรือเป็นเพราะหมอไม่ได้เปลี่ยนประวัติรึเปล่าคะ

ผลอัลตร้าซาวด์
13 ตอบกลับ

รอเชคกับหมอนะคะ ตามใบไม่ใช้แล้ว

5y ago

หมอเอาใบผิดมาให้ค่ะ

รอเช็คกับหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

เจอแจ็คพอตกะหมอคนนี้2ครั้งละค่ะ ครั้งแรกซาวด์ให้ไม่บอกไรเลย บอกเพศอย่างเดียว ทั้งที่เป็นรอบซาวด์เฉพาะทาง ดูหัวใจ อวัยวะต่างๆ รอบนี้ เอาอีกแล้ว ขนาดรอบนี้เสียเงินเพิ่มนะคะ2900ค่าซาวด์ เพราะหมอเค้านัดและต้องเป็นแพทย์คนนี้คนเดียว เราขอคนอื่นเค้าก้บอกว่าคนนี้เค้าเป็นแพทย์เฉพาะทาง นี่คือโรงบาลเอกชน นะคะ เสียความรู้สึกมาก

เปลี่ยน รพ เถอะคะ

5y ago

ตุ้งใจจะเปลี่ยนไปคลอดที่อื่นเลย