หมอแจ้งเตรียมตัวคลอด

วันนี้หาหมอ36 วีคหมอตรวจและซาวให้แล้วบอกอาทิตย์หน้าเตรียมตัวคลอด อันนี้หมอจะบอกเหมือนกันทุกคนไหมคะ ของคนอื่นหมอแจ้งเตรียมตัวตอนกี่วีคคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าน้องกลับหัวแม่มีสิทธิ์คลอดน้องได้ตลอดเลยค่ะ ของเรา34+4w น้องน้ำหนัก2200gน้องกลับหัวแล้ว หมอบอกว่ามีสิทธิ์ทุกเมื่อ ให้ดูอาการถ้ามีน้ำเดิน รึเจ็บท้องถี่ท้องแข็งถี่ เป็นสัญญานเตือนแล้วค่ะจากตอนแรกกำหนอคลอด27กันยาวันที่18สิงหาไปซาว์มาหมอบอกเลื่อนเป็น22กันยาแล้วค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะตื่นเต้นนะเนี่ย ขนาดลูกสามแล้วนะ ที่ตื่นเต้นดีใจได้ชายค่ะหญิงสองคนแล้ว

มันจะตกยุที่37วิคพอดีค่ะแม่ ของเค้าจะด่นเร่งพรุ่งนี้ 37+1วิค แต่น้องแตก35+1วิค น้องไม่รอใครเลย ทั้งๆหมอจะเร่งให้พรุ่งนี้ น้ำหนักพุ่งเลยจะด่นเร่ง น้ำหนักคลอดตอน35+1วิค 3179g

1y ago

กินตามใจตัวเอง กินทุกอย่างเลยค่ะแม่

หัวน้องลงเชิงกรานไปเยอะแล้วไหมคะ หมอถึงบอกแบบนั้น ส่วนของเราหมอบอกจะคลอดเองได้ไหมเนี้ยสรุป40wเลยค่ะตอนคนแรก

1y ago

ไม่มั่นใจคะ หมอซาวด์เสร็จก้อแจ้งแบบนั้นเลย ส่วนตัวมีอาการและหมอแจ้งจะเกิดก่อนกำหนดตั้งแต่30 วีคคะ

อาทิตย์หน้า37วีคคือปวดท้องคลอดได้ทุกเวลาค่ะปกติของคุณแม่ที่คลอดธรรมชาติที่คุณหมอและพยาบาลจะบอกแบบนี้

1y ago

บ้านนี้ก้แจ้งวันนี้ค่ะ. ได้เหน็บยาต่ออาทิตย์1 37วิคไม่คลอดก้จะกระตุ้นวันที่4/9/66.38วิคค่ะ

บ้านนี้ 37+4 เเจ้งหมอว่าผ่า หมอยังไม่นัดกระตุ้นคลอดค่ะ นัดผ่า 38+4 ลุ้นอยู่รายวันว่าน้องจะถึงมั้ย กลัวจะเเตกก่อน

1y ago

ย้ายทีมกันเยอะมากช่วงนี้ แอบหวั่นๆ

36วีคก็ให้เตรียมเฝ้าระวังแล้วค่ะ พอ37วีคนัดตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด รอลุ้น38วีคอีกทีค่ะ

เหมือนกันคะ 36วีค หมอให้เตรียมตัวคลอดภายใน8วัน กำหนดจริง 17/9/66 แต่น่าจะไม่เกินสิงหานี้

1y ago

วันเดียวกันเลยคะ แต่อีกคนหมอไม่นัดเลยแอบสงสัย

บ้านนี้ หมอบอก 38 wนัดกระตุ้นคลอด ได้เลยค่ะ 24 ส.ค นี้ ครบ 38

1y ago

ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้39วีคแล้วค่ะ..แต่คุณหมอบอกให้รอก่อน....

1y ago

ใกล้แล้ว ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะ

ของเรากำหนด11กันยาค่ะย้ายมา31สิงหาค่ะ

1y ago

บ้านนี้17 กันยา แม่ไม่พร้อม ลูกพร้อมออกมาก