ติดเชื้อ

วันนี้หาหมอ หมอบอกเยี่ยวติดเชื้อนิสนึงหมอบอกเราอาจจะเก็บเยี่ยวไม่ดี จะเป็นอะไรไหมคะใครเคยเป็นบ้าง จอนนี้กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

เคยเป็นนะ ของเราตอนท้อง ติดเชื้อในปัสวะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน อาทิตย์นึ่งไปตรวจใหม่ ปกติ ตอนนี้คลอดน้องมาแล้ว น้องปกติดี