36สัปดาปวดท้องบ่อยมันจะเป้นไรไหมค้า

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ไปหาหมอ หมอบอกว่าเจ็บท้องเตือนคะ ถ้ามีมูกและเลือดและปวดท้องถี่ๆและแข็งให้ไปหาหมอได้คะ

4y ago

36+คลอดได้แล่วหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้6ธันวา​ ตอนนี้36w5dแล้ว​ ท้องแข​็งบ่อยมากค่ะ​ แต่ไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลย😊

บ้านนี้กำหนด4กันยาค่ะตอนนี้36+แล้วเจ๋บเตือนๆค่ะ