หมอแจ้งเตรียมตัวคลอด

วันนี้หาหมอ36 วีคหมอตรวจและซาวให้แล้วบอกอาทิตย์หน้าเตรียมตัวคลอด อันนี้หมอจะบอกเหมือนกันทุกคนไหมคะ ของคนอื่นหมอแจ้งเตรียมตัวตอนกี่วีคคะ

11 ตอบกลับ

ของเรากำหนด11กันยาค่ะย้ายมา31สิงหาค่ะ

1y ago

บ้านนี้17 กันยา แม่ไม่พร้อม ลูกพร้อมออกมาก