หมอแจ้งเตรียมตัวคลอด

วันนี้หาหมอ36 วีคหมอตรวจและซาวให้แล้วบอกอาทิตย์หน้าเตรียมตัวคลอด อันนี้หมอจะบอกเหมือนกันทุกคนไหมคะ ของคนอื่นหมอแจ้งเตรียมตัวตอนกี่วีคคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็แจ้ง คิดว่าปกตินะคะ

1y ago

แม่มีอาการบ้างยังคะ นน .น้องเท่าไหร่แล้ว