น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์

มีแม่ๆคนไหนที่นนลูกต่ำกว่าเกณฑ์ไหมคะ วันนี้หาหมอ 32 วีค นน 1410 เองค่ะ ใครมีประสบการณ์แชร์กันได้นะคะ น้องออกมาแข็งแรงปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้30w1200g ตามเกณฑ์เป๊ะเลยค่ะ กลัวลูกตกเกณฑ์เลยกินไข่ต้มกินแต่ไข่ขาววันละ3-4ใบเลยค่ะ กล้วยน้ำว้าก็กินบางวัน อยากจะรู้เหมือนกันว่ากินตามนี้แล้วน้ำหนักจะลงลูกเพิ่มอีกเท่าไหร่ เพราะหมอนัดทุกอาทิตย์ค่ะ

6mo ago

ของเราครรภ์ก่อนๆเคยมีปัญหาค่ะ ท้องนี้เลยต้องติดตามเริ่มถี่ช่วงหลัง8เดือนไปค่ะ

บางครั้งการที่หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ ความจิงอาจจะมากกว่านั้น เพราะบ้านนี้คลอดน้อง33+1 วิค หมอบอกว่าน้องน้ำหนัด1400เองค่ะ คลอดจิง2880เรยค่ะ

6mo ago

นน หลังคลอดดีมากเลยค่ะ👍