ตัวเหลือง

วันนี้หาหมอ ตัวเหลืองคะ มีขอแนะนำดีๆมั๊ยคะ

ตัวเหลือง
5 ตอบกลับ

- กินนมตามรอบเลยค่ะ ทุก2-3ชม. เพื่อให้สารเหลืองขับออกมาทางฉี่หรืออึ - โดนแดดอ่อนๆตอนเช้าๆ แต่ถ้าหมอบอกสารเหลืองเยอะเกิน ต้องส่องไฟ ก็คือต้องส่องนะคะ

เวลาให้น้องนอนส่องไฟต้องพลิกตัวเขาบ้างค่ะ เหลืองจะได้ลดไวๆ

กินนมแม่ค่ะ​ กินบ่อยๆทุก2-3ชม.ค่ะ​ ช่วยได้

ให้กินนมบ่อยๆค่ะ ปลุกน้อง

5y ago

ขอบคุณครับปลุกยากมากเลย

กินนมแม่บ่อยๆ

5y ago

เริ่มลดและครับตัวเหลือง